Xuất bản đam mê của bạn theo cách của bạn

Tạo blog độc đáo và tuyệt đẹp. Thật dễ dàng và miễn phí.

Tạo blog của bạn
Bình Chén Dép lê Ảnh Chữ C Chữ B Chữ A Quả bóng Blog gia đình
Máy bay không người lái Điện thoại Bộ ổn nhiệt Điều khiển từ xa Đồng hồ thông minh Action Cam Blog công nghệ
Cái thìa Máy trộn Quả trứng Quả anh đào Chuyển khoản Hình dạng Bánh hấp Blog về nấu ăn

Chọn thiết kế hoàn hảo

Tạo blog tuyệt đẹp phù hợp với phong cách của bạn. Chọn từ một tập hợp lựa chọn gồm các mẫu dễ sử dụng – tất cả đều có bố cục linh hoạt và hàng trăm hình nền – hoặc thiết kế điều gì đó mới lạ.

Công cụ Xem trước mẫu Xem trước mẫu

Nhận miền miễn phí

Mang lại cho blog của bạn một ngôi nhà hoàn hảo. Nhận miền blogspot.com miễn phí hoặc mua miền tùy chỉnh chỉ với vài nhấp chuột.

Nhóm chữ cái Nhóm chữ cái Nhóm chữ cái Nhóm chữ cái

Kiếm tiền

Được trả tiền cho công việc chăm chỉ của bạn. Google AdSense có thể tự động hiển thị quảng cáo được nhắm mục tiêu có liên quan trên blog của bạn để bạn có thể kiếm thu nhập bằng cách đăng bài về niềm đam mê của mình.

Thiết bị Thẻ Máy tính Đồng xu

Biết rõ người xem của bạn

Tìm hiểu bài đăng nào là bài đăng hay nhất với tính năng phân tích tích hợp của Blogger. Bạn sẽ biết người xem của mình đến từ đâu cũng như điều họ quan tâm. Bạn thậm chí có thể kết nối trực tiếp với blog của mình với Google Analytics để biết chi tiết hơn.

Biểu đồ Sơ đồ thông tin
Biểu đồ Biểu đồ

Lưu giữ kỉ niệm của bạn

Lưu các khoảnh khắc quan trọng. Blogger cho phép bạn lưu trữ miễn phí an toàn hàng ngàn bài đăng, ảnh và hơn thế nữa với Google.

Documents Family Photo Play Icon

Tham gia cùng hàng triệu người dùng khác

Dù bạn chia sẻ chuyên môn của mình, tin nóng hoặc mọi ý tưởng trong đầu thì bạn luôn có người đồng hành trên Blogger. Đăng ký để khám phá lý do tại sao hàng triệu người đã xuất bản niềm đam mê của mình ở đây.

Tạo blog của bạn